MÁY LÀM KEM TƯƠI

1. Máy làm kem tươi là gì?

Máy làm kem tươi là một thiết bị dùng để tạo ra những cây kem mát lạnh. Ngày nay, do nhu cầu tăng cao vì vậy thiết bị làm kem tươi được bán phổ biến và rộng rãi hơn. Nhờ việc mua máy làm kem tươi, bạn có thể dễ dàng tạo ra những cây kem tươi mát lạnh và nhiều hương vị. Bạn chỉ cần chuẩn bị  hỗn hợp kem và cho vào máy sau đó bật nút, thế là bạn đã có một món kem tươi ngon tuyệt vời rồi. Hiện nay, trên thị trường được chia làm loại máy làm kem chính là: máy làm kem công nghiệp và máy làm kem gia đình.

2. Phân biệt máy làm kem tươi và máy làm kem cứng

2.1 Sự giống nhau giữa máy làm kem tươi và máy làm kem cứng

Về cơ bản, máy làm kem tươi và máy làm kem cứng khá tương đồng với cùng cơ chế làm lạnh và sử dụng trục đảo để chuyển đổi hỗn hợp nguyên liệu làm kem thành kem thành phẩm.

2.2 Sự khác nhau của máy làm kem cứng và máy làm kem tươi

Mặc dù đều sử dụng block và hệ thống làm lạnh để cấp lạnh nhiên liệu và trục đảo sẽ hoạt động để tạo độ xốp cho kem, máy làm kem tươi và máy làm kem ký (kem cứng) vẫn có khá nhiều điểm khác nhau.

Tiêu đề Máy làm kem tươi Máy làm kem cứng
Giá thành nguyên liệu làm kem Máy làm kem tươi, nguyên liệu sử dụng đi kem để tạo thành phẩm kem là bột kem tươi với giá khoảng 79.000 đồng/ gói. Máy làm kem cứng, nguyên liệu sử dụng là bột kem cứng với giá thành khoảng 130.000/ gói.
Nhiệt độ làm kem Máy làm kem tươi có nhiệt độ làm lạnh để tạo thành phẩm kem ở mức từ -4 °C tới -10 °C. Đối với máy làm kem cứng, để làm được kem cứng, nhiệt độ yêu cầu cần âm sâu hơn. Cụ thể, máy làm kem cứng có nhiệt độ làm lạnh từ -12 °C tới -20 °C.
Thời gian làm kem Thời gian làm kem tươi chỉ mất khoảng 10-15 phút cho lần cấp nguyên liệu đầu tiên. Ở các lần chiết kem tiếp theo, bạn chỉ cần chờ khoảng 3 phút. Đối với máy làm kem cứng nhiệt độ yêu cầu để làm kem cứng cần âm sâu hơn so với kem tươi, thời gian làm kem cứng cũng thường lâu hơn. Trung bình, thời gian để làm mỗi mẻ kem cứng thường mất khoảng 30 phút. 
Thành phần kem Kem tươi là loại kem được sử dụng ngay sau khi làm kem. Do chất kem mềm, kem sẽ được chiết trực tiếp từ máy qua vòi chiết kem. Bạn có thể sử dụng ốc quế hoặc ly để đựng kem thành phẩm và sử dụng.

Với kem cứng, sau mỗi lần hoàn thành chu trình làm kem, bạn cần lấy toàn bộ kem thành phẩm ra hộp và cấp đông ngay lập tức trong tủ đông với thời gian khoảng 3 tiếng. Sau thời gian này, bạn có thể tạo hính kem thành các viên tròn hay các kiểu dáng ưa thích để phục vụ khách hàng.

 

 

3. Nên mua máy làm kem của hãng nào?

Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều thương hiệu máy làm kem tươi cho quán nhỏ đến từ nhiều thị trường khác nhau. Đa số các máy làm kem tươi 1 vòi thường có xuất xứ từ các nước sau đây:

Xuất xứ từ Trung Quốc:

Bao gồm các hãng KATA-GOODFOR-ICREAM....

Ưu điểm:

  •   Thiết kế đẹp và có tính thẩm mỹ cao
  •   Thời gian làm kem nhanh do nhiều máy có công suất lớn

4. Hướng dẫn cách sử dụng máy làm kem tươi

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu trước khi làm kem

Cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu làm kem tươi trước khi làm. Nếu may ban kem tuoi tu dong có 2 thùng nguyên liệu thì có thể trộn 2 hương vị kem khác nhau. Trộn bột làm kem, sữa và hương liệu tạo mùi vị như hoa quả, bột cacao, bạc hà,… theo tỉ lệ 1 bột: 3 nước. Khuấy đều tay cho đến khi bột được hòa với nước tạo thành hỗn hợp dạng sệt. Sau khi đã trộn được hỗn hợp, bạn tiến hành ủ nguyên liệu trong vòng 30 phút trước khi đổ vào máy.

Bước 2: Bật máy

Sau khi đã vệ sinh máy xong, cần khởi động cho máy chạy một vài phút trước khi cho nguyên liệu vào làm kem. Việc này để giúp cho thùng chứa nguyên liệu đạt nhiệt độ nhất định để không mất nhiều thời gian làm lạnh thùng chứa kem cũng như đảm bảo dòng điện để vận hành máy ổn định.

Bước 3: Làm kem với máy

Sau khi đã khởi động máy trước, lấy hỗn hợp nguyên liệu đã ủ sẵn ra, mở nắp thùng chứa và đổ nguyên liệu vào trong. Lưu ý không sử dụng muỗng làm bằng kim loại để khuấy, trộn hay xúc kem trong thùng chứa vì có thể làm bong xước lớp chống dính bên trong của máy làm kem. Trong quá trình máy đang làm kem, không được tắt máy, khởi động lại máy vì có thể làm mất độ xốp của kem.

Bước 4: Sau khi làm kem xong

Sau khi đã lấy hết kem ra sử dụng, tiến hành rút nguồn điện để cho máy nghỉ khoảng 30 phút hoặc lâu hơn tùy ý. Sau đó làm vệ sinh máy sạch sẽ phần động cơ và chứa động cơ của máy không nên ngâm nước để lau chùi vì có thể gây rò rỉ về điện khi đang sử dụng.

5. Tại sao nên mua máy làm kem tại Điện Máy Á Châu?

Thay vì chạy quảng cáo marketing rậm rộ như các đơn vị khác thì chất lượng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi đã nói lên tất cả. Điện Máy Á Châu hiểu các bạn mong muốn gì từ sản phẩm và cần gì từ nhà cung cấp.  

Một chiếc máy làm kem tươi chất lượng, mẫu mã hiện đại, nguồn gốc rõ ràng, giá thành hợp lý đi kèm bản chính sách mua hàng rõ ràng cụ thể. Đây là những tiêu chí hàng đầu được Thiết Bị Máy Á Châu ưu tiên quan tâm và cải tiến nhằm mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Chúng tôi đảm bảo giao hàng chất lượng đến tận tay khách hàng

  • Giao hàng miễn phí toàn quốc
  • Uy tín hàng đầu-cam kết 100% máy chính hãng, chất lượng
  • Chuyên nghiệp. dịch vụ giao bảo hành, hậu mãi chu đáo
  • Sản phẩm đa dạng, giá cả cạnh tranh

Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa không gọi ngay tới hotline  0844362345 - 0865759789 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chi tiết liên hệ

  • Hà Nội : Số 124 Lô B4 KDT Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TPHà Nội
  • Tp HCM: Số 414 Nguyễn Xí, Phường 13, Bình Thạnh, TP.HCM
  • Kỹ Thuật : 0844 36 2345
  • Email: muahangtaigia@gmail.com
  • Hãy đến với Điện Máy Á Châu để được sở hữu sản phẩm máy làm kem tươi giá rẻ, chất lượng nhất trên thị trường

Đọc thêm

Tham khảo 17 sản phẩm MÁY LÀM KEM TƯƠI giá tốt