MÁY CƯA XƯƠNG G250
Hiện nay do nhu cầu thị trường về thực phẩm ngày càng tăng cao, tiêu thụ lượng lớn cá thịt đông lạnh nên việc sử dụng những chiếc máy cưa xương, cưa thịt đông lạnh là rất cần thiết. Không chỉ giải quyết lượng lớn xương thịt trong thời gian ngắn, máy cưa xương còn đảm bảo lát cắt đều, đẹp và thẩm mỹ hơn so với cắt thủ công.
Công việc lựa chọn ban đầu những chiếc máy cưa xương phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng là rất cần thiết
Ví Dụ: sản phẩm xương, dựng, thịt nguyên khối có độ cứng, và kích thước lớn hơn sẽ khó cưa hơn thịt, cá,… Mặt khác sẽ ảnh hưởng nhiều đến công suất, thời gian sử dụng lưỡi cưa từ đó quyết định yếu tố chi phí cho nhà đầu tư.
Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu dòng máy cưa xương nhập khẩu đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng và một số thông tin liên quan xin chia sẽ để khách hàng tham khảo thêm:
1. Các tiêu chí lựa chọn máy cưa xương phù hợp
- Sản phẩm cưa. (cấp đông, tươi, mềm, cứng….v.v.)
- Công suất cưa/ngày.
- Kích thước trước và sau khi cắt.
- Giá thành tốt .
- Vấn đề quan tâm: đường cắt, tỷ lệ hao hụt, thời gian thay thế lưỡi cưa…v.v….
2. Đặc điểm cấu tạo và ưu điểm máy cưa xương g-250:
- Cung cấp bàn cắt mỏng cố định. Điều này giúp máy phù hợp với thị trường truyền thống, siêu thị, nhà hàng
- Thích hợp cho việc cưa cút lết, giò heo, thịt đông, xương, các loại gia cầm và cá.
- Bàn cắt có chia kích thước phù hợp cho việc điều chỉnh độ dày của lát cắt
- Bánh đà trên và dưới kết hợp với bộ phận cạo sẽ loại bỏ cặn thịt trong máy để tránh cho lưỡi cưa không bị trơn trượt.
- Bộ phận tăng chỉnh lưỡi cưa thuận tiện cho quá trình lắp đặt và làm cho lưỡi cưa ổn định để có lát cắt đẹp
- Thiết kế chống thấm nước cao cấp, dễ lau chùi và kéo dài tuổi thọ mô tơ.
Sử dụng máy cưa xương đúng cách
- Bạn có thể điều chỉnh hoặc thay thế lưỡi cưa khi thấy tốc độ xoay của máy chậm. Lưỡi cưa có độ căng phù hợp sẽ giúp máy hoạt động êm ái, hiệu quả và cho năng suất cao hơn.
- Không nên tắt máy cưa xương một cách đột ngột vì điều này có thể sẽ khiến lưỡi cưa bị đứt
- Khi cưa một khối xương nặng, cần kiểm tra răng cưa, vị trí đặt lưỡi cưa xem đã phù hợp chưa, nếu chưa thì cần tháo lưỡi cưa ra và điều chỉnh lại đến khi ổn định mới được phép đưa vào sử dụng.
- Để lưỡi cưa có tuổi thọ lâu nhất, khi tiến hành cắt xương bạn nên sử dụng cần đẩy đẩy khối xương cho đến khi lưỡi cưa cắt đứt hoàn toàn, tránh tình trạng chỉ đẩy xương vào một nửa rồi nhả ra khiến lưỡi cưa bị gãy.
Mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm, tư vấn kỹ thuật và cách thức mua hàng xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM DV Á CHÂU
Địa chỉ:Số 124B4 Khu Đô Thị Đại Kim, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Tp HCM: Số 414 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: sieuthidienmayachau@gmail.com
Hotline & Zalo: 0865759789