Máy trộn bột đánh trứng 7 Lit B7
Với các tiệm bánh nhỏ tối thiểu phải dùng đến máy trộn bột đánh trứng để bàn để trộn bột, đánh trứng, đánh kem tươi…chuẩn bị nguyên liệu hằng ngày. Không cần công suất lớn quá lớn, quá nhiều tính năng không cần thiết với giá cao; chỉ cần chuyên dụng cho nhu cầu trên thì máy trộn bột đánh trứng 7 Lit B7 là 1 gợi ý mà bạn nên cân nhắc.
Ưu điểm khi sử dụng máy đánh trứng 7Lit
- Đầy đủ các tính năng cần thiết: trộn bột, đánh trứng, đánh bông các loại kem tươi, trộn nhân bánh..
- Thiết kế để bàn chuyên nghiệp, không mỏi tay.
- Dùng bền và ổn định nếu bạn không sử dụng quá công suất máy.
- Giá thành phải chăng.
- Tiết kiệm hơn vì mọi hư hỏng đều có linh kiện thay thế.
- Bạn có thể mua thêm càng đánh bột và cối trộn để đánh liên tục các mẻ.
Đặc điểm của sản phẩm
- Máy đánh trứng B7 chuyên đánh bông kem tươi, đánh trứng làm các loại bánh ngọt, bánh Gato, bánh bông lan..
- Công suất 300W, máy đủ khỏe để trộn một mì, nhưng không đáng kể, khuyến khích dùng máy trộn bột mì để đảm bảo độ bền.
- Trung bình máy có thể đều trộn 600g/mẻ. Tùy vào loại nguyên liệu mà bạn chọn loại càng đánh thích hợp:
+ Càng móc câu:Ở mức tốc độ nhỏ, máy đánh bột rất đều, mịn, không bị vón cục.
+ Càng chân vịt:Tốc độ vừa thích hợp để đánh trộn, nhồi các nguyên liệu dạng thô khá tiện.
+ Càng lồng:Tốc độ lớn nhất chuyên đánh bông các loại kem tươi, bơ, đánh trứng.
- Khi đánh các nguyên liệu nên điều chỉnh tốc độ từ thấp lên cao để không làm ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm, đồng thời không làm vỡ ổ bi khi giảm tốc độ đột ngột.