Máy xay đậu tự vắt liên hoàn 1.5kw-A GIẢM
11%

Máy xay đậu tự vắt liên hoàn 1.5kw-A

Bảo hành:
1 năm
Giao hàng:
Giao hàng và lắp đặt tại nhà trên toàn quốc
Giá khuyến mãi:
Giá thường:
Tiết kiệm:
3.150.000
3.550.000
400.000
Hỗ trợ khách hàng:
Để đảm bảo mua được sản phẩm như ý muốn, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận CSKH để được tư vấn miễn phí
 • Tư vấn mua hàng: 0865 759 789
 • Trải nghiệm sản phẩm tại các Showroom:
  1. 124B4 Khu Đô Thị Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  2. 414 Nguyễn Xí, Phường 13, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
  3. TTTM Tam Kỳ - Phan Châu Trinh, Phước Hoà, Tam Kỳ, Quảng Nam
 • Thời gian phục vụ: 08:00 - 20:00 hằng ngày
CHI TIẾT SẢN PHẨM

MÁY XAY ĐẬU TỰ VẮT LIÊN HOÀN 1.5KW-A

Máy xay đậu tự vắt liên hoàn 1.5kw-A đều có khả năng vắt kiệt nước, tách sạch bã trong lần đầu tiên cho năng suất cao và tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, máy xay đậu nành công nghiệp 1.5kw lại phù hợp với các cơ sở chế biến đậu nành, sữa đậu, tào phớ,… quy mô trung bình nhất. 

Tại sao phải nâng cấp máy xay đậu nành? 

Với nhu cầu sử dụng máy xay đậu nành để làm sữa đậu tại nhà thì hiện tại năm 2020 đã có nhiều sản phẩm cải tiến, có khả năng tách bã, lọc sữa tự động hoàn chỉnh. Nhưng với những người kinh doanh sữa đậu, sữa hạt tại nhà thì quả là khó khăn vì vẫn đang phải sử dụng phương pháp nấu sữa thủ công do chưa tìm được thiết bị phù hợp. 

“Dù không đến mức dùng cối giã nước đậu như ngày xưa, nhưng việc dùng máy xay sinh tố công suất cao để xay đậu suốt cả mấy tháng trước của tôi thì thấy chất lượng thật sự rất tệ: 

 • Máy xay sinh tố phải hoạt động không nghỉ suốt nhiều giờ mới xay được hết 10 – 20 kg đậu tương 
 • Sau khi xay lại phải tốn nhiều công sức, thời gian để lọc tách bã nhiều lần để thu được nước đậu 
 • Tuổi thọ máy giảm đi nhanh chóng do phải vắt kiệt sức trong một thời gian dài ….

Vậy nếu nâng cấp thiết bị, làm sao sản xuất được số lượng lớn với nhu cầu phục vụ trăm khách mỗi ngày?” Đây là tâm lý chung của tất cả những người kinh doanh sữa đậu quy mô vừa và nhỏ! 

Máy xay đậu tự vắt liên hoàn 1.5kw-A công suất lớn

Máy xay sữa đậu nành công nghiệp 2HP với động cơ công suất 1500W cho năng suất xay tầm 25 – 30Kg đậu nành mỗi giờ, phù hợp với nhu cầu của các cơ sở vừa và nhỏ cung cấp sữa đậu nành, đậu phụ, chế biến các thành phẩm từ đậu nành..

Xay đậu tự vắt liên hoàn tách bã tự động

Sở hữu dòng máy xay đậu nành công nghiệp 2HP bạn sẽ không còn muốn quay lại với dòng máy xay đậu nành nguyên xác trước đây nữa, chỉ đơn giản thay vì phải xay đậu nành sau đó cho vào bồng hoặc dụng cụ lọc chuyên dụng để lọc ra lấy nước đem nấu, mất nhiều thời gian công sức thì quy trình này được tự động hoàn toàn, tách bã và lọc nước riêng biệt. 

Đơn giản dễ sử dụng

Máy xay đậu nành công nghiệp 2HP dùng lực ép và độ nhám của 2 viên đá xoay tròn để nghiền nát đậu nành. Lúc này lực li tâm sẽ vắt kiệt nước, lọc qua màng lọc phía trong và chảy ra vòi. Bã đậu sẽ được đẩy ra qua đường thoát bã. 

Việc đơn giản của bạn chỉ là khởi động máy, cho đậu tương vào phễu chứa đậu và chuẩn bị đường dẫn nước, máy sẽ xay nghiền, lọc bã tự động hoàn toàn và bạn chỉ cần chờ để thu sữa đậu về thôi. 

Chất liệu tốt độ bền cao, dễ vệ sinh

Toàn bộ thân máy được bằng Gang và Inox, chất liệu tốt, độ bền cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Kết cấu máy xay đậu nành công nghiệp có thể tháo rời 3 phần: phễu, đá xay, lưới lọc giúp vệ sinh một cách dễ dàng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Trọng lượng: 24kg
 • Kích thước: 74*31*31cm
 • Đá mài: 12.5mm
 • Công suất: 1.5 kw(2hp)
 • Năng suất: 55-65kg /h
 • Điện áp: 220v/50hz
 • Xuất xứ: Việt Nam

SẢN PHẨM KHÁC