MÁY CƯA XƯƠNG – CẮT CÁ ĐÔNG LẠNH J120
J120 là dòng máy có thiết kế nhỏ gọn, giá cả phải chăng, chất lượng sản phẩm tốt, tiết kiệm được chi phí nên được nhiều khách hàng chọn lựa. Sản phẩm phù hợp với các quán bún bò huế, quán phở cắt xuương hầm nước lèo, siêu thị, cửa hàng, hộ kinh doanh nhỏ, bếp ăn quy mô vừa,… được sử dụng phổ biến.
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA J120
Cưa, cắt đa dạng sản phẩm
Máy cắt đa năng, nên có thể cắt được nhiều sản phẩm khác nhau như: cắt cá hồi, cá thu, cá đông lạnh, xương ống, xương heo, chân giò, cắt gà, chân bò,…và các sản phẩm khác như cắt vỏ quế, cắt ống nước, cắt bóng, thậm trí là cắt cả gỗ cũng được.
=> Như vậy, máy cưa xương J120 là sản phẩm thông dụng, cắt đa dạng các sản phẩm, áp dụng được nhiều ngành nghề khác nhau.
Động cơ mạnh mẽ
Máy được trang bị với động cơ công suất lên tới 850W được quấn hoàn toàn bằng dây đồng, giúp tuổi thọ của máy lâu dài – lưỡi cưa bằng thép cứng nhập khẩu – kích thước dài của lưỡi cưa 120MM, kích thước này nhỏ nên phù hợp với nhu cầu cắt vừa phải không nhiều.
Năng suất làm việc của máy phụ thuộc vào quá trình mình sử dụng. Trung bình mỗi giờ cắt được từ 300-500kg các loại thịt. Với năng suất này thì vượt trội hơn so với một người sức người dùng dao để chặt những khúc xương, thịt, cá đông lạnh =>> như vậy, giúp giảm chi phí nhân công lao động, vận hành nhẹ nhàng, tăng năng suất hơn.
Model: KNECK-J120 | Công suất: 850W |
Điện áp: 220V | Trọng lượng: 33KG |
Chu vi lưỡi cưa: 120MM | Độ rộng lát cắt: 2-11CM |
Kích thước máy: 50*42*73CM | Kích thước bàn cắt: 51CM * 35CM |
Chiều cao tối đa lát cắt
Máy thiết kế nhỏ gọn, nhưng chức năng của máy vẫn đầy đủ, đặc biệt hơn là chiều cao tối đa cho lần cắt là 19cm, đó là chiều cao lí tưởng, không bị hạn chế, bó hẹp cho mỗi lần cắt. Bạn vẫn có thể cắt khúc xương heo to, hay thậm chí những con cá đông lạnh có chiều cao lớn vẫn có thể cắt được.
Điều chỉnh độ dày lắt cắt linh hoạt
Tuỳ từng loại thực phẩm nên độ dày mỏng của mỗi loại sẽ khác nhau. Để tạo nên tính thẩm mĩ đẹp, cho nên máy điều chỉnh lát cắt linh hoạt. Nhỏ nhất là 1cm, tối đa dày là 11cm. Có thể điều chỉnh độ dày theo í muốn từ 1cm/2cm/3cm/…/11cm.
( ảnh minh hoạ )
Thiết kế nhỏ gọn – di chuyển kinh hoạt
Máy cưa xương J120 có cấu trúc thon gọn 50*42*73CM không tốn nhiều diện tích. Có thể đặt máy lên bàn hoặc dưới mặt đắt cố định khi cắt. Máy thiết kế khá chắc chắn, dáng đẹp.
Chất liệu cao cấp
Tổng thể máy được làm khá chắn chắn, mạnh mẽ. Máy được làm nguyên vật liệu chính là nhôm và inox, chất liệu có độ bền cao. Vì vậy máy phù hợp với an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc Gia.
Bánh đà chắc chắn – Lưỡi cưa sắc bén
Bánh đà ròng rọc được làm bằng inox, bánh đà sẽ giúp cho động cơ hoạt động tốt và nó kết hợp phần trên dưới của máy. Các đĩa bánh đà này sẽ đảm bảo lưỡi cưa hoạt động trơn tru và hiệu quả.
Lưỡi cưa làm bằng thép không gỉ tốt, nhập khẩu từ Đức, lưỡi có răng cưa sẽ giúp cắt nhanh, cắt gọn, cắt ngọt miếng thực phẩm, để tạo ra thành phẩm đẹp mắt nhất.
Vận hành và vệ sinh máy đơn giản
Máy được nhập khẩu nguyên chiếc, nên vận hành khá đơn giản. Điều chỉnh kích thước cắt mong muốn -> Cắm điện -> bật công tắc nguồn -> đặt thực phẩm cần cắt lên bàn cắt -> dùng cần gạt để đẩy thịt vào lưỡi cưa và cắt =>> Cứ thế tiến hành cắt thôi.
Vệ sinh máy: – Dùng xong ngắt hoàn toàn kết nối nguồn.
– Mở chốt trên dưới thân máy, vệ sinh sạch sẽ các vụn còn bám trên bánh đà và thân máy
– Tháo lưỡi cưa ra vệ sinh
– Tháo khay chứa vụn nằm ở dưới cùng vệ sinh
– Lau vệ sinh bàn cắt máy
– Sử dụng nước rửa để vệ sinh sạch sẽ các bộ phận của máy
– Vệ sinh xong, lấy khăn khô lau lại để lần sau sử dụng được vệ sinh an toàn & giúp giữ máy được lâu và bền.
Lưu Ý: Không vệ sinh trực tiếp bằng nước vào mô tơ – nhiễm nước vào mô tơ sẽ đẫn đến máy bị hư
Chính sách bảo hành và ưu đãi
– Khi mua máy Cưa xương J120 quý khách hàng sẽ được bảo hành 1 NĂM
Bảo trì trọn đời – 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần nếu có trục trặc về vấn đề kĩ thuật
– TẶNG KÈM: 2 LƯỠI CƯA
Một số hình ảnh thực tế chuyên viên kĩ thuật giao hàng cho khách
Hình ảnh thực tế kỹ thuật Á Châu bàn giao khách hàng