Máy cưa xương J120 GIẢM
18%

Máy cưa xương J120

Giao hàng:
Giao hàng và lắp đặt tại nhà trên toàn quốc
Giá khuyến mãi:
Giá thường:
Tiết kiệm:
5.650.000
6.900.000
1.250.000
Hỗ trợ khách hàng:
Để đảm bảo mua được sản phẩm như ý muốn, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận CSKH để được tư vấn miễn phí
  • Tư vấn mua hàng: 0865 759 789
  • Trải nghiệm sản phẩm tại các Showroom:
    1. 124B4 Khu Đô Thị Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
    2. 414 Nguyễn Xí, Phường 13, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
    3. TTTM Tam Kỳ - Phan Châu Trinh, Phước Hoà, Tam Kỳ, Quảng Nam
  • Thời gian phục vụ: 08:00 - 20:00 hằng ngày
CHI TIẾT SẢN PHẨM

MÁY CƯA XƯƠNG – CẮT CÁ ĐÔNG LẠNH J120

 

J120 là dòng máy có thiết kế nhỏ gọn, giá cả phải chăng, chất lượng sản phẩm tốt, tiết kiệm được chi phí nên được nhiều khách hàng chọn lựa. Sản phẩm phù hợp với các quán bún bò huế, quán phở cắt xuương hầm nước lèo, siêu thị, cửa hàng, hộ kinh doanh nhỏ, bếp ăn quy mô vừa,… được sử dụng phổ biến.

may-cat-ca-j120

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA  J120

Cưa, cắt đa dạng sản phẩm

Máy cắt đa năng, nên có thể cắt được nhiều sản phẩm khác nhau như: cắt cá hồi, cá thu, cá đông lạnh, xương ống, xương heo, chân giò, cắt gà, chân bò,…và các sản phẩm khác như cắt vỏ quế, cắt ống nước, cắt bóng, thậm trí là cắt cả gỗ cũng được.
=> Như vậy, máy cưa xương  J120 là sản phẩm thông dụng, cắt đa dạng các sản phẩm, áp dụng được nhiều ngành nghề khác nhau.

Động cơ mạnh mẽ

Máy được trang bị với động cơ công suất lên tới 850W được quấn hoàn toàn bằng dây đồng, giúp tuổi thọ của máy lâu dài – lưỡi cưa bằng thép cứng nhập khẩu – kích thước dài của lưỡi cưa 120MM, kích thước này nhỏ nên phù hợp với nhu cầu cắt vừa phải không nhiều. 
Năng suất làm việc của máy phụ thuộc vào quá trình mình sử dụng. Trung bình mỗi giờ cắt được từ 300-500kg các loại thịt. Với năng suất này thì vượt trội hơn so với một người sức người dùng dao để chặt những khúc xương, thịt, cá đông lạnh =>> như vậy, giúp giảm chi phí nhân công lao động, vận hành nhẹ nhàng, tăng năng suất hơn.

Model:                      KNECK-J120 Công suất:                     850W
Điện áp:                    220V Trọng lượng:                 33KG
Chu vi lưỡi cưa:       120MM Độ rộng lát cắt:              2-11CM
Kích thước máy:      50*42*73CM Kích thước bàn cắt:       51CM * 35CM


Chiều cao tối đa lát cắt

Máy thiết kế nhỏ gọn, nhưng chức năng của máy vẫn đầy đủ, đặc biệt hơn là chiều cao tối đa cho lần cắt là 19cm, đó là chiều cao lí tưởng, không bị hạn chế, bó hẹp cho mỗi lần cắt. Bạn vẫn có thể cắt khúc xương heo to, hay thậm chí những con cá đông lạnh có chiều cao lớn vẫn có thể cắt được.

Điều chỉnh độ dày lắt cắt linh hoạt

Tuỳ từng loại thực phẩm nên độ dày mỏng của mỗi loại sẽ khác nhau. Để tạo nên tính thẩm mĩ đẹp, cho nên máy điều chỉnh lát cắt linh hoạt. Nhỏ nhất là 1cm, tối đa dày là 11cm. Có thể điều chỉnh độ dày theo í muốn từ 1cm/2cm/3cm/…/11cm.

( ảnh minh hoạ )

Thiết kế nhỏ gọn – di chuyển kinh hoạt

Máy cưa xương J120 có cấu trúc thon gọn 50*42*73CM không tốn nhiều diện tích. Có thể đặt máy lên bàn hoặc dưới mặt đắt cố định khi cắt. Máy thiết kế khá chắc chắn, dáng đẹp.

Chất liệu cao cấp
 

Tổng thể máy được làm khá chắn chắn, mạnh mẽ. Máy được làm nguyên vật liệu chính là nhôm và inox, chất liệu có độ bền cao. Vì vậy máy phù hợp với an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc Gia.

Bánh đà chắc chắn – Lưỡi cưa sắc bén

Bánh đà ròng rọc được làm bằng inox, bánh đà sẽ giúp cho động cơ hoạt động tốt và nó kết hợp phần trên dưới của máy. Các đĩa bánh đà này sẽ đảm bảo lưỡi cưa hoạt động trơn tru và hiệu quả.
Lưỡi cưa làm bằng thép không gỉ tốt, nhập khẩu từ Đức, lưỡi có răng cưa sẽ giúp cắt nhanh, cắt gọn, cắt ngọt miếng thực phẩm, để tạo ra thành phẩm đẹp mắt nhất.

may-cua-xuong-j120

Vận hành và vệ sinh máy đơn giản

Máy được nhập khẩu nguyên chiếc, nên vận hành khá đơn giản. Điều chỉnh kích thước cắt mong muốn -> Cắm điện -> bật công tắc nguồn -> đặt thực phẩm cần cắt lên bàn cắt -> dùng cần gạt để đẩy thịt vào lưỡi cưa và cắt =>> Cứ thế tiến hành cắt thôi.
Vệ sinh máy: – Dùng xong ngắt hoàn toàn kết nối nguồn.
– Mở chốt trên dưới thân máy, vệ sinh sạch sẽ các vụn còn bám trên bánh đà và thân máy
– Tháo lưỡi cưa ra vệ sinh
– Tháo khay chứa vụn nằm ở dưới cùng vệ sinh
– Lau vệ sinh bàn cắt máy
– Sử dụng nước rửa để vệ sinh sạch sẽ các bộ phận của máy
– Vệ sinh xong, lấy khăn khô lau lại để lần sau sử dụng được vệ sinh an toàn & giúp giữ máy được lâu và bền.
Lưu Ý: Không vệ sinh trực tiếp bằng nước vào mô tơ – nhiễm nước vào mô tơ sẽ đẫn đến máy bị hư

Chính sách bảo hành và ưu đãi

– Khi mua máy Cưa xương J120 quý khách hàng sẽ được bảo hành 1 NĂM
Bảo trì trọn đời – 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần nếu có trục trặc về vấn đề kĩ thuật
– TẶNG KÈM: 2 LƯỠI CƯA 

Một số hình ảnh thực tế chuyên viên kĩ thuật giao hàng cho khách

Hình ảnh thực tế kỹ thuật Á Châu bàn giao khách hàng

may-cua-xuong-j120-co-tot-khong

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông Số Kỹ Thuật:

  • Model: J 120
  • Nguồn điện: 220V/50Hz
  • Công suất: 850W
  • Trọng lượng: 36Kg
  • Kích thước: 500 x 400 x 720 mm
  • Bảo hành : 24 Tháng.
  • inox 201 + sơn tĩnh điện
  • Miễn Phí Giao Hàng Toàn Quốc

SẢN PHẨM KHÁC