Máy cưa xương J310

Bảo hành:
1 năm
Giao hàng:
Giao hàng và lắp đặt tại nhà trên toàn quốc
Giá bán:
[Liên Hệ]
Hỗ trợ khách hàng:
Để đảm bảo mua được sản phẩm như ý muốn, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận CSKH để được tư vấn miễn phí
  • Tư vấn mua hàng: 0865 759 789
  • Trải nghiệm sản phẩm tại các Showroom:
    1. 124B4 Khu Đô Thị Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
    2. 414 Nguyễn Xí, Phường 13, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
    3. TTTM Tam Kỳ - Phan Châu Trinh, Phước Hoà, Tam Kỳ, Quảng Nam
  • Thời gian phục vụ: 08:00 - 20:00 hằng ngày
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy cưa xương J310


Cắt đa năng: Máy cắt xương J310 có thể cắt được nhiều loại xương ống lớn; thịt cá, hải sản đông lạnh; giò heo; sườn heo, thịt có xương…

Cắt chuẩn xác: Nếu như chặt xương bằng dao thì nguyên liệu nát vụn khá nhiều lại không đồng đều, thì với máy cưa xương J310 bạn có thể cắt hoặc cưa dày mỏng tùy ý (Dày: 5-180mm, cao: < 260mm).

Hao hụt không đáng kể: Không những lát cắt đều, bề mặt mịn mà hao hụt gần như không đáng kể với lưỡi cưa siêu mỏng 0.5mm.

Năng suất cao: Tùy vào nguyên liệu cần cắt cũng như thao tác của người sử dụng máy, không thể so sánh năng suất của máy với việc chặt thủ công vì ngoài năng suất cao thì chất lượng cắt của máy cũng vượt trội hơn hẳn.

Máy cưa xương J310 với thiết kế bằng chất liệu thép hợp kim và inox sáng bóng, không bị rỉ sét, đặc biệt không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.
Máy cưa xương J310 với công suất lớn lên tới 1100W cùng với lưỡi cắt dài 2000mm. Đặc biệt phần bàn cắt của máy cũng rộng hơn nên việc thái đồ đông lạnh có kích thước to cũng dễ dàng hơn.

Lưỡi cưa bằng thép tôi sắc giúp cắt nguyên liệu đông lạnh, cứng một cách nhanh và mượt. Chính vì vậy máy có tuổi thọ cao từ 4 – 5 năm giúp đem lại hiệu quả sử dụng cao. Chi tiết máy cưa xương dưới đây giúp bạn có góc nhìn chi tiết về cấu hình của máy:

Máy cưa xương J310

Tấm định vị và tay cầm đẩy xương ngoài được thiết kế khoa học cho lát cắt chuẩn xác còn đảm bảo an toàn kho người dùng.
Máy cưa xương J310 tự động đàn hồi để lưỡi cưa luôn được kéo căng khi sử dụng, việc thay thế lưỡi cưa cũng khá đơn giản, nhanh chóng.

Quy trình sử dụng máy cưa xương J 310 cực đơn giản

Dưới đây là các bước sử dụng máy cưa xương J 310 nhanh chóng, giúp bạn hoàn thành công việc thuận lợi, an toàn nhất:

Bước 1: Sử dụng núm vặn sẵn điều chỉnh lát cắt theo ý muốn.

Bước 2: Khởi động công tắc để bắt đầu vận hành máy.

Bước 3: Đặt nguyên liệu vào bàn cắt để giữa tay đẩy an toàn và phần lưỡi cưa của máy.

Bước 4: Đẩy tay cầm an toàn, để nguyên liệu về phía trước đến khi cắt xong.

Một vài lưu ý khi sử dụng máy cưa xương J 310

Để giúp sử dụng máy cưa thịt an toàn hiệu quả bạn cần phải chú ý những vấn đề sau:

Nên tránh để máy cưa xương J 310 vận hành liên tục quá 30 phút nhằm nâng cao tuổi thọ.

Để nguyên liệu vào vị trí cắt chính xác đặc biệt đưa nguyên liệu một cách nhẹ nhàng.

Sau khi đã sử dụng cần phải vệ sinh sạch sẽ vụn xương thịt trên máy.

Nếu không sử dụng máy cưa xương thường xuyên thì nên phết dầu ăn lưỡi cưa, để lưỡi cưa luôn sáng bóng và sắc bén. 

Máy cưa xương J310 – Sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn cắt các khối xương nhanh chóng mà không tốn thời gian, tiết kiệm chi phí và nhân công một cách đáng kể. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngày hôm nay để được tư vấn và giúp bạn lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp nhất với cơ sở mình.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model                               J310

Điện áp                             220V/ 50Hz

Công suất                         1.1KW

Tốc độ quay                     15m/phút

Quy cách lưỡi cưa           16x0.56x 2000mm

Diện tích bàn cắt              425x560mm

Độ dày lát cắt                   5-180mm

Chiều cao cắt                   < 260mm

Trọng lượng                     70Kg

Kích thước máy               660x640x1110mm

Chất liệu chính                 Hợp kim nhôm

Bảo hành                          12 Tháng